Tags

cổng nhà đẹp

Tìm theo ngày
Top 5 cổng nhà đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Top 5 cổng nhà đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là những gợi ý về 5 mẫu cổng nhà đẹp nhất mà bạn không nên bỏ quả:

Tham khảo 5 mẫu cổng nhà đẹp nhất 2022

Để lựa chọn mẫu cổng nhà đẹp phù hợp, bạn có thể tham khảo thông qua bài viết sau đây:

Cổng nhà đẹp làm bằng gỗ

Để chọn loại cổng nhà đẹp cho không gian sống, cổng gỗ được xem là gợi ý tuyệt vời nhờ có độ bền cao, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Cổng được chia thành hai loại gồm cổng thanh ngang và cổng thanh dọc, có thể được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ lim Nam Phi, gỗ căm xe, gỗ lim Lào,... với giá thành trong khoảng 4.000.000 - 8.000.000 đồng/m2.

Cổng nhà đẹp làm bằng nhôm đúc

Với đường nét hoa văn tỉ mỉ, cổng nhôm đúc cũng là lựa chọn hoàn hảo đáng tham khảo. Xét về mặt cấu tạo, cổng làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối được chạm khắc theo nhiều hình dạng khác nhau phù hợp với các phong cách như cổ điển hoặc nhà kiểu Pháp. Với mức giá 7.000.000 - 9.000.000 đồng/m2, cổng nhôm đúc chỉnh dành cho gia đình có tài chính dư dả.

Cổng nhà đẹp làm bằng sắt

Để tìm kiếm loại cổng có giá thành phù hợp với mức thu nhập thấp hoặc trung bình, bạn không nên bỏ qua cổng nhà phố làm bằng sắt với giá thành chỉ tầm khoảng 1.000.000 - 1.200.000 đồng/m2 được biến tấu nhiều mẫu mã khác nhau cổng bằng sắt hợp, cổng hoa văn, cổng cắt CNC,... giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của mình

Trên đây là những loại cổng nhà đẹp mà bạn nên tham khảo để tìm ra được mẫu cổng phù hợp cho không gian sống của mình.