Cửa hàng bán sim thẻ 'cháy hàng' trong ngày cuối cùng khuyến mại 50%

Sáng nay 28/2 ngày cuối cùng các nhà mạng áp dụng chương trình khuyến mại 50%, nhiều cửa hàng, đại lí sim thẻ cấp một đã "cháy thẻ" vì lượng người đến mua quá lớn.

Sau khi thông tin ngày 28/2 là ngày cuối cùng áp dụng khuyến mại 50% của các nhà mạng thì sáng nay lượng người mua thẻ cào tại các cửa hàng SIM thẻ tăng đột biến.

Anh Nguyễn Xuân Trường chủ một cửa hàng SIM thẻ trên phố Tây Sơn (Hà Nội) cho biết: "Sáng nay ngay từ lúc mở hàng cửa hàng đã rất đông khách, lượng khách hàng tăng đột biến so với những ngày thường. Đoán trước được nhu cầu trong ngày sẽ tăng cao nên phía cửa hàng đã chuẩn bị số lượng lớn thẻ nạp, tuy nhiên với tình hình này chắc tới chiều nay chúng tôi sẽ hết sạch thẻ để bán.

Việc mọi người đến mua đông như vậy là do hôm nay được khuyến mại 50% thẻ nạp lần cuối cùng. Hơn nữa cửa hàng tôi là đại lí cấp một nên ngoài khách lẻ cũng rất nhiều khách đến lấy buôn".

cua hang ban sim the chay hang trong ngay cuoi cung khuyen mai 50
Sáng nay nhiều cửa hàng bán SIM thẻ chật kín khách đến mua hàng trong ngày cuối cùng áp dụng khuyến mại 50%. Ảnh: Mạnh Cường

Việc các nhà mạng không được phép khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp là quy định mới nhất của Bộ Thông tin - Truyền thông. Quy định mới cũng nêu rõ, từ ngày 1/3/2018, tất cả các dịch vụ khuyến mại sẽ dừng lại ở mức 20% giá trị thẻ nạp.

Một đại lí SIM thẻ khác tại phố Cầu Giấy cũng tiết lộ từ chiều tối hôm qua đến nay số lượng thẻ bán ra bằng cả tuần trươc cộng lại. Chủ cửa hàng này đã nhập nhiều loại thẻ của các nhà mạng như Viettel, MobiFon và Vinaphone để phục vụ khách hàng. "Mặc dù còn khá nhiều hàng trong kho nhưng sáng nay tôi vừa phải đi lấy thêm về đề phòng chiều sẽ đông hơn nữa", chủ cửa hàng này cho biết.

Vị này cũng bật mí thêm lượng thẻ có giá trị lớn từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng được mua nhiều hơn các loại thẻ khác, các chủ tiệm nhỏ như hàng nước, tạp hoá thì mua chủ yếu loại thẻ từ 200.000 đồng đổ xuống để phục vụ khách hàng có thu nhập thấp hơn.

Ông Liêm chủ cửa hàng trên phố Nguyễn Trãi cũng cho biết: "Từ dầu giờ chiều qua nhà tôi đã rất đông khách đến mua thẻ, đến tối là hết sạch hàng nên sáng nay phải đi lấy từ sớm về bán".

cua hang ban sim the chay hang trong ngay cuoi cung khuyen mai 50
Nhiều cửa hàng, đại lí khách đến chật kín. Ảnh: Mạnh Cường

Tuy nhiên nhiều người lại có phản ứng không mấy quan tâm đến việc nhà mạng thay đổi hình thức khuyến mại. "Thực ra tôi cũng không để ý lắm đến việc khuyến mại hay không vì giờ công nghệ phát triển, tôi liên lạc với bạn bè, người thân chủ yếu qua các ứng dụng như Zalo, Facebook, Messenger,... nên toàn dùng data 3G/4G. Hơn nữa các gói mạng data cũng không hề đắt đỏ và dung lượng khá lớn nên thoải mái dùng", chị Hồng (Hà Nội) nói.

Ngoài ra một số người cũng không vì khuyến mại giảm đi mà chuyển từ thuê bao trẩ trước sang trả sau vì cho rằng như vậy khó quản lí tài khoản, và thuê bao trả sau dễ phát sinh những chi phí "bất ngờ" vào cuối tháng.

Như đã thông ti Như vậy từ 00h 28/2 đến hết 24h cùng ngày các khách hàng của ba nhà mạng Viettel, MobiFon và Vinaphone khi nạp bất cứ mệnh giá thẻ nào đều được cộng thêm 50% vào tại khoản, thời hạn sử dụng là mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp. Thời điểm áp dụng chương trình khuyến mại này cũng là thời điểm nhiều thuê bao chuẩn bị bước vào chu kì gia hạn các gói cước dịch vụ như Data 3G/4G.

cua hang ban sim the chay hang trong ngay cuoi cung khuyen mai 50 Các nhà mạng đua nhau khuyến mại 50% lần cuối cùng

Ba nhà mạng lớn Viettel, MobiFone và Vinaphone hôm nay đồng loạt thông báo tới khách hàng vào ngày 28/2 sẽ có chương trình khuyến ...

chọn