Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh vừa có công văn khẩn về việc tăng cường công tác phát hiện sớm, chẩn đoán, điều trị giảm tử vong và phòng chống lây nhiễm bệnh ho gà.
Ngày 12/12, tại Hà Nội, Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) phối hợp cùng Viện nghiên cứu phòng, chống ung thư (Bệnh viện K) tổ chức Hội thảo “Chương trình quốc gia phòng chống ung thư: Vai trò của giám sát và đánh giá”.
Cục Quản lý khám, chữa bệnh – Bộ Y tế đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện tốt một số công việc bảo đảm người dân có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn.
TS. Đinh Thế Hiển cho rằng trong ít nhất 5 - 10 năm tới, BĐS tiếp tục có nhiều lợi thế hơn so với các kênh đầu tư khác. Ngay cả khi áp dụng thuế đối với căn nhà thứ hai thì lợi thế của BĐS vẫn còn đáng kể.