Cường đô la lên tiếng vụ nữ ân nhân bán chui cổ phiếu

Công ty CP Quốc Cường Gia Lai (mã QCG) gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE) công văn giải trình và điều chỉnh cập nhật thông tin đúng về tỷ lệ sở hữu cổ phần của cá nhân liên quan Thành viên HĐQT.
cuong do la len tieng vu nu an nhan ban chui co phieu
Số cổ phần bà Lại Thị Hoàng Yến nhập sai do ... lỗi đánh máy

Văn bản của ông Cường ký, cho biết, do lỗi đánh máy ở quá trình nhập dữ liệu đã dẫn đến tỷ lệ sở hữu cổ phần của bà Lại Thị Hoàng Yến – người liên quan thành viên HĐQT chưa đúng.

Cụ thể, bà Lại Thị Hoàng yến sở hữu hơn 1,5 triệu cổ phiếu vào thời điểm 26/5/2017, đến ngày 21/6/2017 bà Yến đã chuyển nhượng 50.000 cổ phiếu (có đặc ký giao dịch và báo cáo đúng quy định).

Tại ngày lập báo cáo HĐQT 6 tháng đầu năm 2017 (ngày 29/7/2017) đến nay bà Yến vẫn đang sở hữu 1,5 triệu cổ phiếu và hiện số cổ phiếu này chưa lưu ký.

Trước đó, như nhadautu.vn đã đưa tin, báo cáo quản trị nửa đầu năm của QCG cho thấy bà Lại Thị Hoàng Yến đã thoái toàn bộ 1,55 triệu cổ phần, tương ứng 0,563% vốn của Quốc Cường Gia Lai trong 6 tháng đầu năm.

Xác nhận với PV Nhadautu.vn, một một lãnh đạo Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cho biết đã tiếp nhận thông tin và sẽ cho kiểm tra trường hợp gây ồn ào tại doanh nghiệp này.

chọn
Khu đô thị Đại học Nam Cao được tăng vốn, mở rộng diện tích trước thềm Hà Nam sáp nhập
Khu đô thị Đại học Nam Cao địa phận thị xã Duy Tiên đã được tăng diện tích từ 101,5 ha lên 181,9 ha, tổng vốn điều chỉnh từ 3.330 tỷ đồng lên thành 3.859 tỷ đồng.