Cựu lãnh đạo Đất Xanh gia nhập ban điều hành Novaland

Novaland vừa thông báo về việc bổ nhiệm ông Dương Văn Bắc đảm nhận chức vụ Giám đốc tài chính của công ty kể từ ngày 25/8. Trước đó, ông Bắc từng đảm nhiệm nhiều chức vụ tại Đất Xanh và Đất Xanh Services.

CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) vừa thông báo bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao.

Theo đó, Hội đồng quản trị (HĐQT) Novaland đã quyết định bổ nhiệm ông Dương Văn Bắc đảm nhận chức vụ Giám đốc tài chính của công ty.

Theo Novaland, ông Bắc sinh năm 1985, là một Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng của CFVG, được giới thiệu là có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính, chuyên sâu về định giá, thị trường tài chính và tiền tệ. 

Ông Dương Văn Bắc, Giám đốc tài chính vừa được bổ nhiệm của Novaland. (Ảnh: Novaland).

Năm 2021, ông được bổ nhiệm vào vị trí điều hành Khối Tài chính Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Ngày 18/10/2021, ông Bắc rời khỏi vị trí Giám đốc Tài chính và được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh. Ngoài ra, tại Đất Xanh, ông Bắc cũng từng là Thư ký HĐQT. 

Bên cạnh đó, ông Bắc cũng giữ chức vụ Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch HĐQT của Công ty TNHH MTV Đất Xanh Tech, một thành viên cùng "họ" với lĩnh vực chính là nghiên cứu ứng dụng kinh tế số vào mô hình kinh doanh của Tập đoàn. 

Tới tháng 4/2022, ông gia nhập HĐQT của CTCP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh (Đất Xanh Services, DXS).

Tháng 5 vừa qua, ông Bắc đã xin từ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Thư ký HĐQT của Đất Xanh. Bên cạnh đó, ông cũng từ nhiệm tư cách Thành viên HĐQT và Thành viên Ủy ban Kiểm toán của Đất Xanh Services.

Bên cạnh bổ nhiệm mới ông Bắc, HĐQT công ty cũng thông qua việc bổ nhiệm ông Ng Teck Yow hiện đang là Tổng Giám đốc, người được ủy quyền công bố thông tin đảm nhiệm chức danh người đại diện theo pháp luật và bổ nhiệm ông Hoàng Đức Hùng hiện là thành viên HĐQT độc lập nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Novaland giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán. 

Thời gian bắt đầu có hiệu lực của các quyết định bổ nhiệm là từ ngày 25/8.

chọn
Bình Phước sẽ phát triển mạnh Chơn Thành và Đồng Xoài, hình thành vùng đô thị lớn phía Nam
Theo Báo cáo Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021 - 2030, tỉnh này xác định Chơn Thành và Đồng Xoài là hai đô thị cùng tăng trưởng mạnh, là cơ sở để phát triển vùng đô thị lớn ở phía Nam.