Cựu thủ tướng Pháp bị tát vào mặt khi vận động tranh cử

Một thanh niên 18 tuổi đã tát vào mặt cựu Thủ tướng Pháp Manuel Valls khi ông đang vận động tranh cử ở vùng Brittany, Pháp ngày 17/1.
cuu thu tuong phap bi tat vao mat khi van dong tranh cu Cựu Thủ tướng Thái đẹp kiều diễm nhờ rau
cuu thu tuong phap bi tat vao mat khi van dong tranh cu Cuộc sống bình dân của cựu thủ tướng Anh sau khi từ chức
cuu thu tuong phap bi tat vao mat khi van dong tranh cu
Cựu Thủ tướng Pháp Manuel Valls Ảnh: AFP

Sự việc xảy ra khi cựu Thủ tướng Pháp Manuel Valls, 54 tuổi, đang đi giữa đám đông ở thị trấn Lamballe, theo Reuters. Sau khi bước ra khỏi văn phòng, ông bắt tay với người dân. Một chàng trai trẻ bất ngờ tiến về phía trước và tát vào mặt ông Valls.

Đoạn video do kênh Le Telegramme đăng tải cho thấy cựu thủ tướng lùi lại phía sau. Mhân viên an ninh túm lấy người thanh niên, đẩy về phía hàng rào rồi quật ngã anh ta xuống đất. Cảnh sát cho biết thanh niên này mới 18 tuổi và đã bị bắt giam.

Ông Valls, thuộc Đảng Xã hội, đang vận động tranh cử sơ bộ để trở thành ứng viên tranh cử tổng thống. Sau vụ việc, ông trả lời các phóng viên rằng: "Không vấn đề gì. Tôi chưa bao giờ sợ tiếp xúc với người Pháp".


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
ĐHĐCĐ Vinahud: Sẽ bán Grand Mercure Hội An để trả nợ, người của VC7 rút khỏi HĐQT
Cổ đông Vinahud đã thông qua phương án thoái toàn bộ vốn tại các đơn vị là Xuân Phú Hải và Friends, qua đó rút khỏi dự án Grand Mercure Hội An để có dòng tiền tất toán khoản vay tại TPBank.