Là sự kiện được mong đợi nhất năm, cuối cùng đám cưới Hoàng gia Anh giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng diễn ra tại lâu đài Windsor vào thứ 7 vừa qua, ngày 19/5 trong sự chúc phúc lẫn ngạc nhiên của nhiều người.
Khi bài thánh ca yêu thích của Công nương Diana vang lên trong nhà nguyện St George, Hoàng tử không kìm nén được cảm xúc mà rơi lệ vì nhớ tới người mẹ quá cố của mình.
NTK nào đã được chọn để thực hiện váy cưới của Meghan Markle? Trông nó sẽ ra thế nào?...Và rất nhiều các thông tin xoay quanh đám cưới hoàng gia sắp tới.
Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hoà, TP Vinh được đầu tư bởi Vilaoco và Công ty DB (thành viên Ecopark) có tổng diện tích 156 ha, sẽ xây dựng khoảng 2.600 lô biệt thự, liền kề và công trình chung cư cao 30 tầng.