Đang làm nhiệm vụ, trung úy CSGT bị đâm trọng thương

Trong lúc làm nhiệm vụ, một trung úy Đội CSGT số 14 – CATP Hà Nội bị một người điều khiển xe máy tông trực diện nằm bất tỉnh dưới đường.

Theo thông tin ban đầu, chiều nay (20/8), trung úy Nguyễn Mạnh Tuấn (26 tuổi) – là cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và điều tiết giao thông tại khu vực đường dẫn lên cầu Thanh Trì.

Bất ngờ, một người điều khiển xe máy tông trực diện vào trung úy Tuấn khiến trung úy Tuấn bị ngã ra đường nằm bất tỉnh. Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe máy đã nhanh chóng phóng xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

dang lam nhiem vu trung uy csgt bi dam trong thuong
Trung úy Tuấn bị người điều khiển xe máy đâm trực diện và ngã xuống đường bất tỉnh (Ảnh Thành Long)

Thiếu tá Vũ Văn Hoài, Đội trưởng Đội Tuyên truyền Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, khi bị va chạm giao thông, trung úy Tuấn đã được các cán bộ chiến sĩ khác nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra sức khỏe. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định trung úy Tuấn bị chấn thương vùng đầu và vùng tay.

dang lam nhiem vu trung uy csgt bi dam trong thuong
Trung úy Nguyễn Mạnh Tuấn được kiểm tra sức khỏe sau vụ va chạm. Ảnh: CSBS Đội CSGT số 14 cung cấp

Trao đổi với PV, đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau khi nhận được thông tin đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

dang lam nhiem vu trung uy csgt bi dam trong thuong Điện Biên: CSGT dọn dẹp hàng ngàn mét khối đất đá, khai thông tuyến quốc lộ

Do mưa lớn kéo dài đã xảy ra tình trạng sạt lở đất ở quốc lộ 279 (Điện Biên) khiến các chiến sĩ CSGT Công ...

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.