
Cô chủ shop áo quần ném cây hốt rác về phía cô lao công. (Ảnh: Thanh Lộc).
Chiều 21/5, lãnh đạo Công an P 1 (TP Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi đơn vị đưa ra đề xuất, Chủ tịch UBND P 1 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Trần Thị Yến Ly (26 tuổi, chủ shop quần áo Ly Zym, số 79 Nguyễn Trãi, TP Đông Hà) về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác theo điểm e, điều 5, Nghị định 167 của Chính phủ. Số tiền mà Trần Thị Yến Ly phải nộp phạt là 2,5 triệu đồng.
Trước đó, vào chiều 20/5, Trần Thị Yến Ly đã cùng với người thân của mình đến tận nhà bà Dương Hoa (46 tuổi, nhân viên Công ty CP môi trường và đô thị TP.Đông Hà) để xin lỗi và được sự chấp nhận của bà Hoa.

Nơi xảy ra vụ việc chủ shop đánh cô lao công khiến dân mạng nổi giận. (Ảnh: Nguyễn Phúc).
ẢNH: NGUYỄN PHÚC |
Như Báo Thanh Niên thông tin, từ chiều tối 19/5, trên mạng xã hội đăng clip “Cô quét rác bị chủ shop đánh” ghi lại cảnh 1 thiếu nữ đánh cô lao công giữa đường phố, làm dậy sóng cộng đồng mạng.
Đa số lên án hành động của cô gái trẻ và bày tỏ sự thương cảm đối với cô lao công bị “bắt nạt”. Ngay sau khi vụ việc xảy ra 1 ngày, Công an P.1 đã lập tức triệu tập cô này và bà Hoa để làm rõ.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.