Danh sách các chợ ở Quận Bình Tân 2021

Quận Bình Tân được xem là một cửa ngõ chiến lược nằm ở phía Tây của TP HCM. Chính vì thế, các hoạt động giao thương hàng hóa ở đây diễn ra nhộn nhịp. Các chợ, trung tâm thương mại kéo theo đó cũng mọc lên và phát triển mạnh mẽ hơn. Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu cho bạn danh sách chợ ở quận Bình Tân.

Danh sách các chợ ở Quận Bình Tân cập nhật mới nhất 2021

Quận Bình Tân cũng là một quận tập trung nhiều khu chợ lớn, nhỏ khác nhau, thường hoạt động liên tục vào các ngày trong tuần và đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.

Dưới đây là danh sách các chợ ở Quận Bình Tân:

Chợ An Lạc

Là một trong các khu chợ hoạt động lâu đời nhất tại Quận Bình Tân. Chợ hình thành từ năm 1960 và có tổng diện tích khoảng 8300 m2. Chợ nằm ở vị trí tiếp giáp với bệnh viện Triều An, bến xe Miền Tây…nên rất thuận tiện cho hoạt động buôn bán.

Chợ chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng và nông sản chất lượng, giá rẻ. Đồng thời, đây cũng là khu chợ được rất nhiều dân buôn tin tưởng lựa chọn để lấy sỉ.

Địa chỉ: 383/2 Kinh Dương Vương, quận Bình Tân.

Danh sách các chợ ở Quận Bình Tân 2021 - Ảnh 1.

Chợ An Lạc, quận Bình Tân. (Ảnh minh họa: Báo Thanh Niên).

Chợ Bình Trị Đông

Chợ Bình Trị Đông nằm ở giữa khu dân cư nên khu vực thường xuyên bị tắc nghẽn vào giờ cao điểm do số lượng người ra vào mua sắm tại chợ tăng cao.

Tại đây, có đa dạng các loại mặt hàng khác nhau và có mức giá khá rẻ so với các nơi khác. Đặc biệt, nếu muốn tìm đồ tươi sống ngon, giá hợp lý thì đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều người.

Địa chỉ: 110B Trương Phước Phan, quận Bình Tân.

Danh sách các chợ ở Quận Bình Tân 2021 - Ảnh 2.

Chợ Bình Trị Đông, quận Bình Tân. (Ảnh minh họa: VNExpress).

Chợ Khu phố 2

Chợ Khu phố 2 tuy bán đa dạng các loại hàng hóa khác nhau nhưng số lượng thì không nhiều, vì quy mô nhỏ và chỉ phục vụ chủ yếu cho các dân cư sinh sống xung quanh chợ. 

Địa chỉ: 438/5 Hồ Học Lãm, quận Bình Tân.

Chợ Bà Hom

Là một khu chợ được nhiều người biết đến, chợ Bà Hom nằm giáp ranh với đường quốc lộ 1A. Chính vì thế, hoạt động buôn bán nơi đây diễn ra sôi nổi và tấp nập người ra vào.  

Chợ có quy mô rộng lớn, chợ chủ yếu chỉ phục vụ cho các công nhân nên giá các loại mặt hàng rẻ hơn và chất lượng cũng không hề kém so với các nơi khác. Chợ hoạt động liên tục vào các ngày trong tuần, từ 6 giờ sáng đến 21 giờ 30 tối. 

Địa chỉ: Đường 37 Lộ Tẻ, quận Bình Tân.

Danh sách các chợ ở Quận Bình Tân 2021 - Ảnh 3.

Chợ Bà Hom, quận Bình Tân. (Ảnh minh họa: 2 Sài Gòn).

Chợ Trời Bình Thành

Tuy là một khu chợ hoạt động theo hình thức tự phát nhưng vẫn có đầy đủ các mặt hàng hóa đa dạng khác nhau từ quần áo, đồ điện tử, linh kiện, phụ tùng đến các loại đồ cũ, đồ cổ…Chợ mở bắt đầu từ ngã 3 Nguyễn Thị Tú kéo dài đến khoảng 300m ở đường Bình Thành.

Địa chỉ: Đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân.

Chợ Kiến Đức

Chợ Kiến Đức là một khu chợ dân sinh nhỏ, lẻ được lập ra chủ yếu là để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của người dân, công nhân sinh sống và làm việc quanh chợ. Tuy nhiên, các mặt hàng hóa bày bán tại đây vẫn còn hạn chế. Chợ chỉ hoạt động trong buổi sáng khoảng từ 6 giờ đến 11 giờ. 

Địa chỉ: 213F An Dương Vương, quận Bình Tân

Danh sách các chợ ở Quận Bình Tân 2021 - Ảnh 4.

Chợ Kiến Đức, quận Bình Tân. (Ảnh minh họa: Pháp Luật Plus).

Ngoài danh sách các chợ lớn được nêu trên, Quận Bình Tân còn có thêm một số khu chợ dân sinh vừa và nhỏ khác, như:

Chợ Cây Da Sà

Địa chỉ: 243 đường số 6, An Lạc A, quận Bình Tân.

Chợ Bình Hưng Hòa

Địa chỉ: Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân.

Chợ Mỹ Nga

Địa chỉ: 84/16/18 Tây Lân, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Chợ Bình Long

Địa chỉ: 383/2 Kinh Dương Vương, An Lạc, quận Bình Tân.

Chợ Lê Đình Cẩn

Địa chỉ: 233 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, quận Bình Tân.

Chợ Ông Mười

Địa chỉ: 284 Gò Xoài, Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân.

chọn