Đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng theo bản đồ sử dụng đất.

Giồng Riềng là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Huyện Giồng Riềng nằm ở phía đông tỉnh Kiên Giang. Diện tích vào khoảng 639,20 km2.

Vị trí địa lý của huyện Giồng Riềng như sau: Phía đông giáp huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ và huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; phía tây giáp huyện Châu Thành; phía nam giáp giáp huyện Gò Quao và huyện Vị Thủy, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang; phía bắc giáp huyện Tân Hiệp và huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.

Trên địa bàn huyện Giồng Riềng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng là khu đất dài khoảng 750 m ven quốc lộ 61. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp chợ Bến Nhất; phía tây giáp cửa hàng xăng dầu Gia Tỷ; phía nam giáp quốc lộ 61 (đoạn gần ngân hàng Agribank). Khu đất này được quy hoạch là đất ở nông thôn.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đến năm 2020

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Giồng Riềng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Giồng Riềng. Trong khoanh tròn màu đỏ là khu đất được quy hoạch là đất ở nông thôn, nằm trên địa bàn huyện Giồng Riềng.

Đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Kí hiệu đất đai trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất ở nông thôn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

 Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Riềng TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Giồng Riềng TẠI ĐÂY.