Đất có quy hoạch ở xã Gành Dầu, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở xã Gành Dầu, TP Phú Quốc theo bản đồ sử dụng đất.

Gành Dầu là một xã thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 87,01 km2. Xã Gành Dầu nằm ở phía tây bắc đảo Phú Quốc.

Vị trí địa lý của xã Gành Dầu như sau: Phía đông giáp xã Bãi Thơm; phía tây và phía bắc giáp vịnh Thái Lan; phía nam giáp xã Cửa Cạn. Xã Gành Dầu được chia thành 3 ấp: Chuồng Vích, Gành Dầu và Rạch Vẹm.

Địa bàn xã Gành Dầu có nhiều khu đất có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Gành Dầu là khu đất dài khoảng 550 m ven đường Cửa Cạn - Gành Dầu (DT45). Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông bắc giáp đường Cửa Cạn - Gành Dầu; Phía đông giáp KTX Vinpearl Phú Quốc 3-4. Khu đất này được quy hoạch là đất du lịch sinh thái.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Gành Dầu được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đất có quy hoạch ở xã Gành Dầu, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Xã Gành Dầu trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Gành Dầu, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của xã Gành Dầu trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phú Quốc. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất du lịch sinh thái.

Đất có quy hoạch ở xã Gành Dầu, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Gành Dầu, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất du lịch sinh thái thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở xã Gành Dầu qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phú Quốc TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Gành Dầu TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).