Đất có quy hoạch ở xã Bãi Thơm, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở xã Bãi Thơm, TP Phú Quốc theo bản đồ sử dụng đất.

Bãi Thơm là một xã thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 96,84 km2. Xã Bãi Thơm nằm ở cực bắc đảo Phú Quốc.

Vị trí địa lý của xã Bãi Thơm như sau: Phía đông và phía bắc giáp vịnh Thái Lan; phía tây giáp các xã Cửa Cạn, Gành Dầu và vịnh Thái Lan; phía nam giáp các xã Cửa Dương và Hàm Ninh. Hiện nay, xã Bãi Thơm có 4 ấp: Bãi Thơm, Đá Chồng, Rạch Tràm và Xóm Mới.

Địa bàn xã Bãi Thơm có nhiều khu đất có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Bãi Thơm là khu đất dài khoảng 300 m ven đường Dương Đông - Bãi Thơm. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía nam giáp đường Dương Đông - Bãi Thơm; phía tây là Tỉnh lộ 49. Khu đất này được quy hoạch là đất công trình công cộng.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Bãi Thơm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đất có quy hoạch ở xã Bãi Thơm, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Xã Bãi Thơm trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Bãi Thơm, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của xã Bãi Thơm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phú Quốc. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất công trình công cộng.

Đất có quy hoạch ở xã Bãi Thơm, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Bãi Thơm, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất công trình công cộng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở xã Bãi Thơm qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phú Quốc TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Bãi Thơm TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).