Đất có quy hoạch ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Thủy Nguyên theo bản đồ sử dụng đất.

Huyện Thủy Nguyên nằm ở phía bắc ngoại thành của thành phố Hải Phòng, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 13 km, có vị trí địa lý: Phía đông giáp thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh; phía tây giáp huyện An Dương và thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương; phía nam giáp quận Hồng Bàng, quận Ngô Quyền và quận Hải An; phía bắc giáp thành phố Uông Bí và thị xã Đông Triều thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Trên địa bàn huyện Thủy Nguyên hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Thủy Nguyên thể hiện trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Đồ án này được thể hiện trên hệ thống cung cấp thông tin Quy hoạch xây dựng TP Hải Phòng, được vận hành bởi Sở Xây dựng Hải Phòng. 

 Khu đất có quy hoạch của huyện Thủy Nguyên trên đồ án Điều chỉnh QHC thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. 

 

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.


 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Thủy Nguyên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thủy Nguyên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Thủy Nguyên TẠI ĐÂY.