Đất có quy hoạch ở phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Ba Đình, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Ba Đình là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với có diện tích 0,7 km².

Trên địa bàn phường có nhiều cơ quan quan trọng của tỉnh Thanh Hóa như: Công an tỉnh Thanh Hóa, Sở GD và ĐT Thanh Hóa; Tỉnh ủy Thanh Hóa,... Bên cạnh đó Sân vận động Thanh Hóa và công viên Thanh Quảng cũng thuộc địa bàn phường Ba Đình.

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới sân bay Thọ Xuân cách khoảng 36 km; tới TP Sầm Sơn cách khoảng 17 km.

Quy hoạch sử dụng đất phường Ba Đình được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Ba Đình có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh là một trong số khu đất có quy hoạch ở phường Ba Đình: Khu đất nằm ở khu vực số 362, đường Trần Phú, được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

 Một số khu đất có quy hoạch của phường Ba Đình trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

 Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG Ba Đình thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Ba Đình. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Ba Đình. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).