Đất có quy hoạch ở phường Bà Triệu, TP Nam Định, Nam Định

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Bà Triệu, TP Nam Định, Nam Định.

Bà Triệu là một phường thuộc TP Nam Định với diện tích 0,38 km². Phía bắc phường giáp phường Lộc Vượng và Quang Trung; phía tây giáp phường Cửa Bắc; phía nam giáp phường Ngô Quyền và Trần Hưng Đạo; phía đông giáp phường Nguyễn Du.

Địa bàn phường có Quảng trường Hòa Bình, UBND TP Nam Định. Gần địa giới phường có Cung Văn hóa Thiếu Nhi, Công an tỉnh Nam Định, Cột cờ Nam Định,...

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Bà Triệu là khu đất nằm ở khu vực UBND TP Nam Định và Trường Đảng TP Nam Định. Khu đất này được quy hoạch làm đất dịch vụ, thương mại.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Bà Triệu theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Bà Triệu thể hiện trên bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định:

   Phường Bà Triệu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

 Quy hoạch sử dụng đất phường Bà Triệu theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định . Khu đất được khoanh đen lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Bà Triệu. (Ảnh chụp màn hình từ dulieuquyhoachnd.vn).

 Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bà Triệu TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Bà Triệu TẠI ĐÂY.