Đất có quy hoạch ở phường Cửa Bắc, TP Nam Định, Nam Định

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Cửa Bắc, TP Nam Định, Nam Định.

Cửa Bắc là một phường nằm gần trung tâm TP Nam Định với phía bắc giáp phường Lộc Vượng và Lộc Hoà; phía tây giáp phường Trường Thi; phía nam giáp Trần Đăng Ninh; phía đông giáp phường Bà Triệu và Ngô Quyền.

Địa bàn phường có hồ An Trạch, hồ Cơ Khí. Sát địa giới phường có Công an tỉnh Nam Định, hồ Hàng Nan. Ga Nam Định, cột cờ Nam Định cách trung tâm phường khoảng 1,5 km; khu công nghiệp Hoà Xá khoảng 3,5 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Cửa Bắc là khu đất nằm gần hồ Cơ Khí về phía tây. Khu đất này được quy hoạch làm đất dịch vụ thương mại.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Cửa Bắc theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Cửa Bắc thể hiện trên bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định:

   Phường Cửa Bắc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.  

 Quy hoạch sử dụng đất phường Cửa Bắc theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định . Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Cửa Bắc. (Ảnh chụp màn hình từ dulieuquyhoachnd.vn).

   Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.  

   Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.  

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Cửa Bắc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Cửa Bắc TẠI ĐÂY.