Đất có quy hoạch ở phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng

Phường Hải Thành nằm ở phía đông quận Dương Kinh, Hải Phòng, cách trung tâm hành chính TP Hải Phòng khoảng 12 km.

Phường nằm ở bờ tây sông Lạch Tray. Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân cách trung tâm phường khoảng 8 km; Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi cách khoảng 12 km; khu công nghiệp Vsip Hải Phòng cách khoảng 18 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.  

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Hải Thành là khu đất nằm ở ngã tư đường đê với đường quốc lộ 5B. Khu đất này được quy hoạch làm đất công cộng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Hải Thành theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Hải Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025:

Đất có quy hoạch ở phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Hải Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

  Quy hoạch sử dụng đất phường Hải Thành theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. Khu đất được khoanh trắng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Hải Thành. 

Khu đất được khoanh trắng là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Hải Thành trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Hải Thành. TẠI ĐÂY

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở quận Dương Kinh. TẠI ĐÂY