Đường sẽ mở ở phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng theo quy hoạch.

Đa Phúc là một trong 6 phường của quận Dương Kinh, Hải Phòng, nằm ở phía tây quận. Phường có diện tích 5,96 km², giáp với nhiều phường, xã khác của quận Dương Kinh, quận Kiến An, quận Lê Chân và huyện Kiến Thụy.

Xem ngay: Thông tin đường sẽ mở ở quận Dương Kinh mới nhất

Cụ thể, phía đông giáp phường Hưng Đạo; phía tây giáp quận Kiến An; phía nam giáp huyện Kiến Thụy; phía bắc giáp quận Lê Chân và quận Kiến An.

Địa bàn phường có tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 353. Ngoài ra, đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng hay còn gọi là Quốc lộ 5B (tuyến cao tốc chạy từ Thủ đô Hà Nội qua Hưng Yên, Hải Dương tới TP Hải Phòng) cách trung tâm phường khoảng 9 km; Quốc lộ 10 (tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố gồm Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa) cách khoảng 13 km.

Trong tương lai, phường Đa Phúc sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 400 m, đoạn đường có điểm đầu ở số 54, Vân Quan, và chạy song song với đường Đa Phúc.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Đa Phúc có thể xác định theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Đa Phúc thể hiện trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025:

Đường sẽ mở ở phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Đa Phúc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Tham khảo thêm: Đường sẽ mở ở phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng

Bản đồ quy hoạch phường Đa Phúc theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh lá là đường giao thông được quy hoạch.

Đoạn đường dài khoảng 400 m, có điểm đầu ở số 54, Vân Quan, và chạy song song với đường Đa Phúc sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem chi tiết đường sẽ mở ở phường Đa Phúc trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Đa Phúc. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở quận Dương Kinh. TẠI ĐÂY.