Đường sẽ mở ở phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng theo quy hoạch.

Hải Thành là một trong 6 phường của quận Dương Kinh, Hải Phòng, nằm ở phía đông quận. Phường có diện tích 5,33 km², giáp với nhiều phường, xã khác của quận Dương Kinh và quận Hải An.

Xem ngay: Thông tin đường sẽ mở ở quận Dương Kinh mới nhất

Cụ thể, phía đông giáp quận Hải An; phía tây giáp phường Anh Dũng và phường Hòa Nghĩa; phía nam giáp phường Tân Thành; phía bắc giáp quận Hải An.

Địa bàn phường có tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 353 và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng hay còn gọi là Quốc lộ 5B (tuyến cao tốc chạy từ Thủ đô Hà Nội qua Hưng Yên, Hải Dương tới TP Hải Phòng). Ngoài ra, Quốc lộ 10 (tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố gồm Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa) cách trung tâm phường khoảng 21 km.

 

Trong tương lai, phường Hải Thành sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 350 m, đoạn đường nối đường đê với sông Lạch Tray.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Hải Thành có thể xác định theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Hải Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025:

 

Đường sẽ mở ở phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Hải Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Tham khảo thêm: Đường sẽ mở ở quận Dương Kinh, Hải Phòng

 Bản đồ quy hoạch phường Hải Thành theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh lá là đường giao thông được quy hoạch.

 

Đoạn đường dài khoảng 350 m, nối đường đê với sông Lạch Tray, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Hải Thành trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. TẠI ĐÂY

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Hải Thành. TẠI ĐÂY

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở quận Dương Kinh. TẠI ĐÂY