Đất có quy hoạch ở phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng

Hòa Nghĩa là một trong 6 phường của quận Dương Kinh, Hải Phòng, nằm ở phía tây nam quận. Phường có diện tích 11,14 km², giáp với nhiều phường, xã khác của quận Dương Kinh, quận Đồ Sơn và huyện Kiến Thụy.

Cụ thể, phía đông giáp phường Hải Thành và phường Tân Thành; phía tây giáp huyện Kiến Thụy; phía nam giáp quận Đồ Sơn và huyện Kiến Thụy; phía bắc giáp phường Anh Dũng.

Phường có sông He chảy qua. Sân golf BRG Ruby Tree Hải Phòng, Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân cách trung tâm phường khoảng 10 km; Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi cách khoảng 15 km; khu công nghiệp Vsip Hải Phòng cách khoảng 21 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Hòa Nghĩa là khu đất nằm ở khu vực số 844, Phạm Văn Đồng. Khu đất này được quy hoạch làm đất công cộng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Hòa Nghĩa theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Hòa Nghĩa thể hiện trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025:

 

 Phường Hòa Nghĩa thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

 

 

 Quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Nghĩa theo bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. Khu đất được khoanh trắng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Hòa Nghĩa.

 

 

 Khu đất được khoanh trắng là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Hòa Nghĩa trên bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Dương Kinh đến năm 2025. TẠI ĐÂY

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Hòa Nghĩa. TẠI ĐÂY

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở quận Dương Kinh. TẠI ĐÂY

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.