Đất có quy hoạch ở phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

Xem ngay: Đất có quy hoạch ở tỉnh Đồng Nai

Phường Long Bình có diện tích khoảng 35 km². Đây là phường nằm ở phía đông TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Tại phường có nhiều khu công nghiệp (KCN) như KCN Loteco, KCN Amata, KCN Agtex Long Bình,... Một phần diện tích phường là Nghĩa trang Nhân dân TP Biên Hòa. Ngoài ra, ga Hố Nai, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất,... đều nằm ngay gần địa giới phường.

Trên địa bàn phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở phường Long Bình là khu đất nằm dọc Hẻm số 558, đường Bùi Văn Hòa, gần Công ty TNHH Ken Fon về phía nam. Khu đất này được quy hoạch là đất khu công nghiệp.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Long Bình trên bản đồ quy hoạch Phân khu B4,... của TP Biên Hoà. Các phân khu này hiện đang hoàn thiện.

Vì vậy, các khu đất có quy hoạch ở phường Long Bình có thể được tham khảo ở bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Long Bình) được UBND thành phố công bố năm 2020 để lấy ý kiến nhân dân.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Long Bình thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Long Bình):

Đất có quy hoạch ở phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 1.

Phường Long Bình thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Long Bình trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Long Bình). Khu đất viền xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Long Bình, khu đất này được quy hoạch là đất khu công nghiệp.

Đất có quy hoạch ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch làm đất khu công nghiệp thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Long Bình TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Long Bình TẠI ĐÂY.