Đất có quy hoạch ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Các khu đất có quy hoạch ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn theo bản đồ sử dụng đất.

Nhơn Bình là một phường thuộc thành phố Quy Nhơn. Phường nằm ở phía đông thành phố Quy Nhơn. Có diện tích vào khoảng 14,68 km2.

Phường Nhơn Bình có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp đầm Thị Nại; phía tây và phía nam giáp huyện Tuy Phước; phía bắc giáp phường Đống Đa và phường Nhơn Phú.

Địa bàn phường Nhơn Bình có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở phường Nhơn Bình là khu đất dài khoảng 200 m ven đường Điện Biên Phủ. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây giáp đường Điện Biên Phủ; phía bắc giáp đường 19; phía nam giáp đường Huỳnh Tịnh Của. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở phường Nhơn Bình thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn tới năm 2020:

Đất có quy hoạch ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Phường Nhơn Bình trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của phường Nhơn Bình trên một phần bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Quy Nhơn. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Đất có quy hoạch ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 4.

Một khu đất được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG Nhơn Bình thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Nhơn Bình TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).