Đất có quy hoạch ở phường Trần Tế Xương, TP Nam Định, Nam Định

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Trần Tế Xương, TP Nam Định, Nam Định.

Trần Tế Xương là một phường thuộc TP Nam Định, tỉnh Nam Định với diện tích 0,74 km². Phía bắc phường giáp phường Hạ Long và Lộc Hạ; phía tây và nam giáp phường Vị Xuyên; phía đông và nam giáp phường Lộc Hòa.

Địa bàn phường có Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định, Trung Tâm Y tế TP Nam Định (Khu Khám bệnh và Điều trị)... Sông Nam Định chạy ven địa giới phía đông phường.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Trần Tế Xương là khu đất nằm cạnh Trạm nước Quán Chuột về phía tây nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất nghĩa trang.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Trần Tế Xương theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định. 

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Trần Tế Xương thể hiện trên bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định:

 Phường Trần Tế Xương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Quy hoạch sử dụng đất phường Trần Tế Xương theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định. Khu đất được khoanh đỏ chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Trần Tế Xương.

 Khu đất được khoanh đỏ là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo). 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trần Tế Xương TẠI ĐÂY. 

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Trần Tế Xương TẠI ĐÂY.