Đất có quy hoạch ở phường Vị Hoàng, TP Nam Định, Nam Định

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Vị Hoàng, TP Nam Định, Nam Định.

Vị Hoàng là một phường thuộc TP Nam Định với diện tích 0,55 km². Phía bắc phường giáp phường Thống Nhất; phía tây giáp phường Quang Trung và Nguyễn Du; phía nam giáp phường Phan Đình Phùng và Lộc Hoà; phía đông giáp phường Vị Xuyên.

Địa bàn phường có UBND tỉnh Nam Định, Tỉnh ủy Nam Định, công viên Vị Hoàng, hồ Vị Hoàng, hồ Vị Xuyên,...

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Vị Hoàng là khu đất nằm gần khu vực số 121, đường Lê Hồng Phong. Khu đất này được quy hoạch làm đất trường học.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Vị Hoàng theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Vị Hoàng thể hiện trên bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định:

 Phường Vị Hoàng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Quy hoạch sử dụng đất phường Vị Hoàng theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định . Khu đất được khoanh đỏ chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Vị Hoàng. (Ảnh chụp màn hình từ dulieuquyhoachnd.vn).

 Khu đất được khoanh đỏ là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vị Hoàng TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Vị Hoàng TẠI ĐÂY.