Đất có quy hoạch ở thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị xã Hương Trà trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hương Trà giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Thị xã Hương Trà nằm ở khu vực trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, phía tây bắc thành phố Huế. Thị xã có diện tích 392,32 km², dân số năm 2020 là 72.677 người, mật độ dân số đạt 185 người/km².

Vị trí cụ thể của thị xã Hương Trà như sau: phía đông giáp thành phố Huế; phía tây giáp huyện Phong Điền với ranh giới là sông Bồ; phía nam giáp thị xã Hương Thủy và huyện A Lưới; phía bắc giáp huyện Quảng Điền với ranh giới là sông Bồ.

Trên địa bàn thị xã Hương Trà hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu xanh dương là ví dụ khu đất có quy hoạch ở thị xã Hương Trà thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hương Trà giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Thị xã Hương Trà trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch của thị xã Hương Trà được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hương Trà giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem và tải về bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hương Trà giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050 TP Huế TẠI ĐÂY.