Đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Các khu đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng theo bản đồ sử dụng đất.

Trảng Bàng là một thị xã thuộc tỉnh Tây Ninh. Trảng Bàng nằm ở phía đông nam tỉnh Tây Ninh, tổng diện tích thị xã Trảng Bàng là 340,14 km2.

Vị trí địa lý của thị xã Trảng Bàng như sau: Phía đông giáp huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh; phía tây giáp campuchia và huyên Gò Dầu; phía nam giáp huyện Đức Huệ và huyện Đức Hòa thuộc tỉnh Long An; phía bắc giáp huyện Bến Cầu, huyện Dương Minh Châu và huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Trên địa bàn thị xã Trảng Bàng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng là khu đất dài khoảng 200 m ven quốc lộ 22. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía nam giáp công ty TNHH Oriental Multiple Việt Nam; phía bắc giáp quốc lộ 22 (đoạn gần Tạp Hóa Ngân) . Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn thị xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030:

Đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Thị xã Trảng Bàng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Trong phần khoanh màu vàng là khu đất thương mại dịch vụ ở thị xã Trảng Bàng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021 - 2030.

Đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 4.

Khu đất thương mại dịch vụ ở thị xã Trảng Bàng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Trảng Bàng TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị xã Trảng Bàng TẠI ĐÂY.