Đất có quy hoạch ở xã Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng mới nhất

Bắc Sơn là một trong 16 xã và thị trấn của huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, nằm ở ngay trung tâm địa bàn của huyện. Xã Bắc Sơn có diện tích 4,62 km².

Phía bắc của xã Bắc Sơn giáp xã Tân Tiến (huyện An Dương), phía tây giáp xã Hồng Phong (huyện An Dương), phía nam giáp xã Lê Lợi (huyện An Dương), phía đông giáp xã Nam Sơn (huyện An Dương). Cạnh phía nam của xã Bắc Sơn là sông Rế.

Địa bàn xã Bắc Sơn có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Bắc Sơn có thể được tham khảo theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương thời kỳ 2021 – 2030.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Bắc Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương thời kỳ 2021 – 2030:

  Khu đất có quy hoạch của xã Bắc Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương thời kỳ 2021 – 2030. 

  Ảnh thực địa trên google vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ BẮC SƠN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Bắc Sơn TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).