Đất có quy hoạch ở xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Xã Cửu Cao là một xã thuộc vùng đồng bằng Châu Thổ sông Hồngnằm ở phía tây bắc của tỉnh Hưng Yên, phía bắc của huyện Văn Giang. Xã Cửu Cao có tổng diện tích đất tự nhiên là 443,19 ha. Năm 2017, tổng dân số trong toàn xã 6.746 khẩu với 1.617 hộ được phân bố ở 4 thôn, đó là  thôn Thượng; thôn Nguyễn; thôn Vàng; thôn Hạ.

Về ranh giới hành chính, phía tây bắc của xã Cửu Cao giáp xã Xuân Quan (huyện Văn Giang), phía tây giáp xã Phụng Công (huyện Văn Giang), phía nam giáp thị trấn Văn Giang và xã Long Hưng (huyện Văn Giang), phía bắc giáp huyện Gia Lâm (TP Hà Nội).

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Cửu Cao là khu đất trồng cây hằng năm khác nằm gần trường Tiểu học Cửu Cao. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Cửu Cao theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Cửu Cao thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên:

Xã Cửu Cao thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

Quy hoạch sử dụng đất xã Cửu Cao theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Cửu Cao trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Cửu Cao. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Văn Giang. TẠI ĐÂY