Tags

Đất có quy hoạch ở tỉnh Hưng Yên

Tìm theo ngày
Đất có quy hoạch ở tỉnh Hưng Yên mới nhất

Đất có quy hoạch ở tỉnh Hưng Yên mới nhất

Thông tin đất dính quy hoạch ở tỉnh Hưng Yên sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các khu đất dính quy hoạch tại 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Thông tin đất dính quy hoạch ở tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên có 10 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện. Trong đó có 161 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 139 xã, 14 phường và 8 thị trấn.

Theo đó, tại 9 huyện: Đất dính quy hoạch ở huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ.

Tại 1 thị xã: Đất dính quy hoạch ở thị xã Mỹ Hào

Tại 1 thành phố: Đất dính quy hoạch ở thành phố Hưng Yên.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Hưng Yên sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các khu đất dính quy hoạch ở thành phố, huyện, quận theo bản đồ sử dụng đất.

- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã, phường, thị trấn, quận, huyện và thị xã.

- Thông tin tuyến đất quy hoạch bao gồm quy mô, vị trí, diện tích.

- Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở các xã, phường, thị trấn, quận, huyện chủ yếu là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

- Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

- Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Lưu ý: Đối với các thửa đất thuộc diện quy hoạch, khi chưa có kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện (quận), người sử dụng đất vẫn có quyền sử dụng đất bình thường. Khi có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện, thửa đất đó sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng, thu hồi theo kế hoạch.

Tổng hợp các khu đất dính quy hoạch ở tỉnh Hưng Yên

Theo bản đồ quy hoạch thuộc địa bàn tỉnh Hưng Yên, những khu đất dính quy hoạch sẽ sớm được thu hồi để thực hiện một số dự án quan trọng của địa bàn.

Dưới đây là những khu đất dính quy hoạch tại 1 thành phố và 9 huyện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên:

- Huyện Kim Động: Khu đất có quy hoạch ở huyện Kim Động là khu đất nằm ven Đường huyện 71, gần Bệnh viện tâm thần Hưng Yên về phía đông. Khu đất này được quy hoạch là đất công cộng. Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Kim Động trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035.

- Xã Nghĩa Dân: Khu đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Dân là khu đất nằm ven Quốc lộ 38, gần số 21 về phía tây nam. Khu đất này được quy hoạch là đất công nghiệp. Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Dân trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035.

- Xã Toàn Thắng: Khu đất có quy hoạch ở xã Toàn Thắng là khu đất nằm ven Quốc lộ 39A, ngay gần cửa hàng xăng dầu Toàn Thắng về phía tây. Khu đất này được quy hoạch là đất công nghiệp. Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Toàn Thắng trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035.

- Thị trấn Ân Thi: Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn thị trấn Ân Thi có thể được tham khảo theo Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi hoặc theo Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trong đó, Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi được UBND huyện Ân Thi thông báo về việc công khai lấy ý kiến góp ý ngày 15/4; Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt ngày 2/10/2020.

- Xã Phạm Ngũ Lão: Khu đất có quy hoạch ở xã Phạm Ngũ Lão là khu đất nằm gần chùa Linh Ứng về phía tây. Khu đất này được quy hoạch là đất công nghiệp. Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Phạm Ngũ Lão trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035.

- Xã Bắc Sơn: Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Bắc Sơn có thể được tham khảo theo Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi hoặc theo Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trong đó, Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi được UBND huyện Ân Thi thông báo về việc công khai lấy ý kiến góp ý ngày 15/4; Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt ngày 2/10/2020.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Hưng Yên, bạn đọc có thể tham khảo để biết chính xác các khu đất bị có quy hoạch ở các quận, huyện và thị xã trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.