Đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Xã Việt Hưng có diện tích khoảng 7,89 km². Đây là xã nằm ở phía đông huyện Văn Lâm, Hưng Yên, cách trung tâm hành chính tỉnh Hưng Yên khoảng 45 km.

Trung tâm Y tế huyện Văn Lâm, ga Lạc Đạo cách trung tâm xã khoảng 9 km; Cụm công nghiệp CADI Yên Viên - Ngọc Liên cách khoảng 6 km; khu công nghiệp Phố Nối B cách 11 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.  

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng là khu đất nằm ven Đường tỉnh 385, gần cầu Bà Sinh về phía tây. Khu đất này được quy hoạch làm đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng theo bản dự thảo lập quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm giai đoạn 2021 - 2030. Đây là bản đồ được UBND huyện Văn Lâm công khai tháng 8 vừa qua, nhằm lấy ý kiến.

Ngoài ra, các khu đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng cũng có thể xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện Văn Lâm.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm giai đoạn 2021 - 2030:

Đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên - Ảnh 1.

Xã Việt Hưng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Việt Hưng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm giai đoạn 2021 - 2030. Khu đất được khoanh xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Lạc Hồng.

Đất có quy hoạch ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, Hưng Yên - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Việt Hưng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Việt Hưng TẠI ĐÂY.