Đất có quy hoạch ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Thị trấn Như Quỳnh có diện tích khoảng 6,5 km². Đây là thị trấn nằm ở phía tây huyện Văn Lâm, Hưng Yên, cách trung tâm hành chính tỉnh Hưng Yên khoảng 47 km.

Thị trấn tập trung nhiều cơ quan hành chính cấp huyện như Chi cục Thuế huyện Văn Lâm, UBND huyện Văn Lâm,... Khu đô thị sinh thái Như Quỳnh, bến xe Như Quỳnh cũng được triển khai tại đây. Khu công nghiệp Phố Nối B cách trung tâm thị trấn khoảng 14 km.

Trên địa bàn thị trấn này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.  

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở thị trấn Như Quỳnh là khu đất nằm cạnh Trường THCS Như Quỳnh về phía nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất để xây dựng cơ sở giáo dục, đào tạo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị trấn Như Quỳnh theo bản dự thảo lập quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm thời kỳ 2021 - 2030. Đây là bản đồ được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt vào tháng 1/2022.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở thị trấn Như Quỳnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm thời kỳ 2021 - 2030:

  Thị trấn Như Quỳnh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

  Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Như Quỳnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm thời kỳ 2021 - 2030. Khu đất được khoanh xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở thị trấn Như Quỳnh. 

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

  Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Như Quỳnh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị trấn Như Quỳnh TẠI ĐÂY.