Đường sẽ mở ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên theo quy hoạch.

Như Quỳnh là một trong 11 thị trấn và xã của huyện Văn Lâm, Hưng Yên, nằm ở phía tây huyện. thị trấn có diện tích 6,5 km², giáp với nhiều thị trấn khác của huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và TP Hà Nội.

Cụ thể, phía đông giáp xã Lạc Đạo; phía đông nam giáp xã Đình Dù; phía tây nam giáp xã Tân Quang; phía bắc giáp TP Hà Nội.

Thị trấn có tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 385 và Quốc lộ 5 (đường giao thông nối cụm cảng Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội). Quốc lộ 17 (tuyến đường huyết mạch kết nối Bắc Ninh, Hà Nội và các vùng phụ cận thuộc khu vực Đông Bắc Bộ) cách trung tâm thị trấn khoảng 5 km

Trong tương lai, thị trấn Như Quỳnh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn này là đoạn đường dài khoảng 700 m, chạy dọc phía đông thôn Hành Lạc và có điểm cuối ở nút giao đường Trần Văn Tin với Đường tỉnh 385.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở thị trấn Như Quỳnh có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm thời kỳ 2021 - 2030. Đây là bản đồ được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt vào tháng 1/2022.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở thị trấn Như Quỳnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm thời kỳ 2021 - 2030:

 Thị trấn Như Quỳnh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

 Bản đồ quy hoạch thị trấn Như Quỳnh theo quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lâm thời kỳ 2021 - 2030. Ví dụ, đường kẻ màu xanh là đường giao thông được quy hoạch.  

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Như Quỳnh trên bản đồ quy hoạch thị trấn Như Quỳnh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở thị trấn Như Quỳnh TẠI ĐÂY.