Quy hoạch

Đất có quy hoạch ở xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

 Hòa Phước có diện tích khoảng 7,65 km². Đây là xã đồng bằng nằm ở phía đông nam huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, cách trung tâm TP khoảng 12 km. Khu đô thị FPT city; BRG Đà Nẵng Golf Resort cách trung tâm xã khoảng 6,5 km.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Phước trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Theo quy hoạch, trên địa bàn xã này hiện chưa có khu đất nào đáng chú ý thuộc diện có quy hoạch.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Phước theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đất có quy hoạch ở xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hòa Phước thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Phước theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo quy hoạch, trên địa bàn xã này hiện chưa có khu đất nào đáng chú ý thuộc diện có quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Phước TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Hòa Phước TẠI ĐÂY.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn