Đất có quy hoạch ở xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Xã Hoàng Lương có diện tích 4,39 km². Trên địa bàn hiện có tuyến giao thông huyết mạch là: QL37.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bắc Giang

Theo quy hoạch huyện Hiệp Hòa được phát triển theo tính chất, chức năng đô thị: Là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa động lực phát triển phía tây của tỉnh Bắc Giang; là trung tâm công nghiệp, nông nghiệp hàng hóa chất lượng cao, dịch vụ thương mại.

Đến năm 2035, Hiệp Hòa là trung tâm công nghiệp, dịch vụ ở phía của tỉnh Bắc Giang, là đô thị kết hợp hiệu quả giữa các khu vực đô thị phát triển tập trung với các khu vực đô thị sinh thái vườn, có nền sản xuất nông nghiệp chất lượng cao phát triển mạnh mẽ, từng bước tham gia cung cấp dịch vụ du lịch sinh thái - văn hóa cho người dân Hiệp Hòa, Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận.

Xã Hoàng Lương đã và đang hình thành nhiều dự án bất động sản.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất quốc phòng, đất công nghiệp, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Khu đất có quy hoạch lớn nhất ở xã Hoàng Lương hiện nay chính là khu đất chuyên trồng lúa nước. Đây là khu đất rộng hàng nghìn m, có vị trí phía nam giáp xóm Hoàng Liên, thôn Hoàng Giang.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở xã Hoàng Lương thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang:

Đất có quy hoạch ở xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Hoàng Lương trên bản đồ Google vệ tinh

 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang thuộc địa bàn xã Hoàng Lương. Khu đất khoanh xanh chính là khu đất thuộc diện có quy hoạch do có chức năng sử dụng là khu đất chuyên trồng lúa nước.  

Đất có quy hoạch ở xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất.

Đất có quy hoạch ở xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 4.

Khu đất thuộc diện có quy hoạch và mảnh đất lân cận có quy hoạch đất chuyên trồng lúa nước nhìn từ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Hoàng Lương TẠI ĐÂY.