Đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.

Nghĩa Trụ là một xã trong 11 xã và thị trấn của huyện Văn Giang, nằm ở điểm cực đông bắc của huyện. Diện tích đất tự nhiên của xã là 812,28 ha, diện tích đất canh tác là 554 ha, diện tích còn lại trồng cây hàng năm. Dân số trong xã hơn 10.000 người với 2.800 hộ được chia thành 9 thôn.

Địa bàn xã Nghĩa Trụ có một vài khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Nghĩa Trụ có thể được tham khảo theo Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang. Quy hoạch này được UBND huyện Văn Giang thông báo lấy ý kiến tham gia, đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân ngày 30/8.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu hồng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Trụ thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang:

Đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của xã Nghĩa Trụ thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang.

Đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ NGHĨA TRỤ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Trụ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).