Đất có quy hoạch ở xã Phù Vân, TP Phủ Lý, Hà Nam

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Phù Vân, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Phù Vân là một xã thuộc TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với diện tích 5,65 km². Địa bàn xã có sông Đáy chảy qua. Sát địa giới phía nam xã có Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, Vincom Shophouse Phủ Lý Hà Nam và ga Phủ Lý. Khu công nghiệp Châu Sơn cách trung tâm xã khoảng 5 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Phù Vân là khu đất nằm ngay cạnh THCS Phù Vân về phía đông nam, khu đất này được quy hoạch làm đất an ninh.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Phù Vân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Phù Vân thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam:

    Xã Phù Vân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).  

   Quy hoạch sử dụng đất xã Phù Vân theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường. 

   Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Phù Vân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phủ Lý. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Phù Vân. TẠI ĐÂY