Quy hoạch

Đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, Hưng Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, Hưng Yên

 Thọ Vinh có diện tích khoảng 3,53 km². Đây là xã nằm ở phía tây huyện Kim Động, Hưng Yên, cách trung tâm hành chính tỉnh Hưng Yên khoảng 18,5 km.

Xã hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào. Ngoài ra, UBND huyện Kim Động; Công an huyện Kim Động; Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kim Động cách trung tâm xã khoảng 9 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh là khu đất nằm ở địa giới phía bắc xã, gần nhà thờ họ Nguyễn về phía đông. Khu đất này được quy hoạch là đất cây xanh đô thị hoặc đất trung tâm TDTT.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035:

Đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 1.

Xã Thọ Vinh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Vinh theo bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035. Khu đất được khoanh đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Thọ Vinh, khu đất này được quy hoạch là đất cây xanh đô thị hoặc đất trung tâm TDTT.

Đất có quy hoạch ở xã Nghĩa Dân, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đỏ là đất được quy hoạch làm đất cây xanh đô thị hoặc đất trung tâm TDTT thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thọ Vinh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Thọ Vinh TẠI ĐÂY.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn