Đất có quy hoạch ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

Xã Thủy Tân là một trong 10 phường, xã của thị xã Hương Thủy. Xã có diện tích 7,87 km², dân số năm 1999 là 4.004 người, mật độ dân số đạt 509 người/km². Xã giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Hương Thủy, huyện Phú Vang.

Cụ thể, phía đông giáp với xã Phú Đa (huyện Phú Vang); phía tây giáp với phường Phú Bài; phía nam giáp với xã Thủy Phù; phía bắc giáp với phường Thủy Lương.

Trên địa bàn xã hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Thủy Tân trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới. Hoặc người dân có thể tra cứu một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Thủy Tân trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Những khu đất có quy hoạch của xã Thủy Tân trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Khu đất viền xanh là khu đất thuộc diện đất có quy hoạch với chức năng sử dụng là đất xây dựng cơ sở y tế và đất thương mại dịch vụ. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đất có quy hoạch ở xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Khu đất viền xanh là đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thủy Tân TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Thủy Tân TẠI ĐÂY.