Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm trở thành 'fan hâm mộ' của dầu gội Amla

Anh Sơn Lâm cho biết anh có niềm tin yêu lớn với sản phẩm Việt và mong đợi từ bản thân anh đó là tìm được một dòng sản phẩm tự nhiên, an toàn, không hóa chất và có tác dụng hiệu quả thực sự. Anh đã sử dụng và hài lòng với những gì mà Amla mang lại.

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm là một doanh nhân thành đạt, một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia trong lĩnh vực truyền động lực và khai phá tiềm năng con người. Anh còn được biết đến như một biểu tượng của tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên trong cuộc sống, bất chấp sự nghiệt ngã của số phận.

dien gia nguyen son lam tro thanh fan ham mo cua dau goi amla
Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm (Ảnh: NVCC)

Gặp nhiều khó khăn về bệnh tật, thiếu sót về thể chất, vất vả trong cuộc sống nhưng anh Sơn Lâm vẫn luôn nỗ lực không ngừng. Tháng 6/2010, Anh Sơn Lâm trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của công ty CP đào tạo tỏa sáng do anh cùng với những người bạn có chung chí hướng lập ra. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo, kỹ năng sống, mở các khóa đào tạo cho sinh viên về phương pháp tư duy, xây dựng thái độ sống tích cực, tình yêu thương và trách nhiệm với cuộc sống, khai thác tiềm năng của bản thân.

Để chứng minh, không gì là không thể khi có ý chí và quyết tâm, tháng 10/2011 vượt qua bao nhiêu vách đá cao, bùn lầy và nhiều đoạn suối, những thân cây lớn vắt ngang đường... từng bị ngã, có khi bị lăn ra đường, qua những nấc thang anh đã hoàn thành ước mơ chinh phục nóc nhà Đông Dương của mình.

Bằng tất cả những gì anh có: kinh nghiệm, nhiệt huyết để truyền động lực cho các bạn trẻ thế kỉ 21 dám vượt qua khó khăn gian nan thử thách để đến với ước mơ của mình. Điều đó đã giúp anh trở thành một diễn giả chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng lớn.

dien gia nguyen son lam tro thanh fan ham mo cua dau goi amla
Sau khi trải nghiệm với dầu gội organic Amla, anh Sơn Lâm đã trở thành "fan hâm mộ" của dòng dầu gội này và quyết định hợp tác với Laco, đơn vị sản xuất dòng sản phẩm dầu gội Amla.

Ngày 14/08/2017, Anh Nguyễn Sơn Lâm đã quyết định hợp tác với công ty TNHH quốc tế Laco được điều hành bởi CEO Hoàng Kim Ngọc. Laco là công ty phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp organic. Sản phẩm mà anh Nguyễn Sơn Lâm lựa chọn bắt đầu hợp tác với Laco chính là bộ dầu gội ngăn ngừa rụng tóc Amla.

Chia sẻ về sự hợp tác này, diễn giả Sơn Lâm cho biết anh có niềm tin yêu lớn với sản phẩm Việt và mong đợi từ bản thân anh đó là tìm được một dòng sản phẩm tự nhiên, an toàn, không hóa chất và có tác dụng hiệu quả thực sự.

Anh đã sử dụng và hài lòng với những gì mà Amla mang lại. Hơn nữa, anh cũng chia sẽ bị “rung động” bởi ý chí mãnh liệt và đam mê của CEO trẻ Hoàng Kim Ngọc khi cô chia sẻ về ước mơ chân thành của mình. Điều đó đã đưa anh đến với Amla và bắt tay hợp tác, trở thành nhà phân phối cấp cao của công ty Laco.

dien gia nguyen son lam tro thanh fan ham mo cua dau goi amla
Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và CEO Hoàng Kim Ngọc trong lễ kí kết hợp tác với Laco.
dien gia nguyen son lam tro thanh fan ham mo cua dau goi amla
Diễn giả Sơn Lâm trong lễ tôn vinh đối tác của công ty Laco.

Sự hợp tác này giữa diễn giả Sơn Lâm và Laco là ưu thế và đòn bẩy để đưa Amla lên một tầm mới, chia sẻ được đến nhiều người. Đồng thời cũng thay lời khẳng định về chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

chọn