Điện thoại nắp gập của Samsung tìm thấy chỗ đứng nhờ đối tượng người già cả

Một thống kê mới đây cho thấy Galaxy Folder là một trong những chiếc điện thoại nắp gập được người cao niên tại Hàn Quốc ưa chuộng nhất.

Các mẫu điện thoại nắp gập như Samsung Galaxy Folder LTE, Galaxy J series cùng với điện thoại thông minh Wine Smart Jazz của LG Electronics là những thiết bị di động được ưa chuộng nhất của người cao niên Hàn Quốc.

dien thoai nap gap cua samsung tim thay cho dung nho doi tuong nguoi gia ca

Theo số liệu của SK Telecom Co., nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu của nước này thì có khoảng 5 model di động rất được những người có độ tuổi từ 60 đến 70 ưa chuộng.

Yonhap News cho biết trong độ tuổi này có 77% người đã sử dụng Galaxy Folder của Samsung.

Hai chiếc điện thoại thông minh màn hình kép này được bán ra với giá cả hợp lí và màn hình hiển thị phù hợp với nhu cầu người dùng lớn tuổi.

Dòng điện thoại Galaxy J của Samsung và Galaxy Wide cũng phổ biến trong số những người dùng smartphone cũ tại Hàn Quốc. Các điện thoại thông minh bán chạy nhất dành cho người cao niên thường tiện dụng nhưng vẫn sở hữu một số tính năng tương đương với các thiết bị cao cấp.

dien thoai nap gap cua samsung tim thay cho dung nho doi tuong nguoi gia ca Điện thoại nhỏ bằng thẻ tín dụng, giá gần 3,5 triệu đồng

LightPhone là chiếc điện thoại nhỏ bằng thẻ tín dụng với tính năng cơ bản chỉ gọi, không có nhắn tin, vào email hay duyệt ...

dien thoai nap gap cua samsung tim thay cho dung nho doi tuong nguoi gia ca Vì sao tỉ phú Warren Buffett không bao giờ dùng iPhone?

Tỷ phú Warren Buffett - được biết đến với biệt danh "nhà tiên tri của Omaha" vì những thành công đã đi vào huyền thoại ...

dien thoai nap gap cua samsung tim thay cho dung nho doi tuong nguoi gia ca Nokia 3310 chưa bán đã bị nhái trên thị trường

Thiết bị này không chạy giao diện Series 30 của Nokia nhưng rất dễ gây nhầm lẫn cho những người không rành.

chọn
Hé lộ thời điểm triển khai khu đô thị gần 2.000 tỷ của Mipec tại Hà Tĩnh
Dự kiến từ tháng 8/2024, Mipec sẽ triển khai xây dựng các hạng mục nhà ở của Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.985 tỷ đồng.