Điều tra cái chết bất thường của người phụ nữ

Chiều 13/6, công an thành phố Hà Nội đã tiến hành khám nghiệm tử thi một người phụ nữ tử vong bất thường chỉ sau vài giờ cãi nhau với chồng.

Theo đó, trưa 12/6 tại xã Thanh Thuỳ, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội bỗng nhiên nghe thấy tiếng khóc thảm thiết từ nhà anh Mai Đình H.

Khi nhiều người dân đến nơi thì phát hiện chị Nguyễn Thị Bích T (quê Phú Thọ) là vợ của anh H đã bất tỉnh.

Ngay sau đó bác sĩ đã tới khám và cho biết chị T đã tử vong, lúc này gia đình nhà chồng đã tiến hành khâm niệm và mai táng chị T theo phong tục của địa phương.

mot phu nu chet bat thuong sau khi cai nhau voi chong
Ngôi nhà của gia đình chị T.

Nhưng chiều 13/6, gia đình chị T đã yêu cầu tạm ngừng mai táng và mời cơ quan chức năng vào cuộc, khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân cái chết chị T.

Ông Lê Văn Cảnh (Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Thuỳ) đã xác nhận vụ việc trên và cho biết: "Sau khi gia đình chị T xuống thì phát hiện cái chết không bình thường nên đã yêu cầu cơ quan chức năng đến giải quyết. Lực lượng công an TP Hà Nội đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi, bước đầu phát hiện cái chết có dấu hiệu bất thường mà không phải do bị cảm".

Cũng theo một số người dân sống bên cạnh nhà chị T cho biết, trước thời điểm phát hiện chị T tử vong tại nhà khoảng 4 tiếng, hàng xóm bên cạnh nghe thấy tiếng hai vợ chồng cãi vã và những lời lớn tiếng của anh H với vợ.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Bcons động thổ Khu phức hợp cao tầng gần 4.400 tỷ ở Đồng Nai sau khi Phát Đạt thoái vốn
Tập đoàn Bcons vừa động thổ Khu nhà ở phức hợp cao tầng phường Tam Hiệp, TP Đồng Nai. Đây là dự án mà liên danh Phát Đạt từng trúng đấu giá vào tháng 12/2025, sau đó thoái vốn vào ngày 15/5 vừa qua.