Cuộc giải cứu các em nhỏ có thể coi là thành công và kết thúc có hậu, cho dù một thợ lặn của Lực lượng Hải quân Thái Lan đã hy sinh vài ngày trước trong quá trình hỗ trợ công tác cứu hộ.
Lực lượng cứu hộ Thái Lan có thể sẽ bắt đầu nỗ lực đưa các thành viên đội bóng thiếu niên ra khỏi hang Tham Luang ngay trong tuần này trước khi một đợt mưa lớn bắt đầu.
Mọi nguồn lực từ con người đến công nghệ đều đang được tận dụng. Thái Lan chạy đua với thời gian để giải cứu đội bóng trẻ mắc kẹt trong hang một tuần qua.
Phường Bồ Đề và Long Biên dự kiến nằm trong khu vực quy hoạch Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng. Theo chia sẻ của người dân địa phương và môi giới, lúc này thị trường bất động sản ở đây gần như đóng băng. Người có nhà, có đất rất muốn bán nhưng thậm chí còn không buồn rao vì không có người mua.