Đổi gió với resort Phương Nam - nét mộc mạc ngay sát Sài Gòn

Resort Phương Nam ngụ tại thị xã Thuận An, Bình Dương địa điểm được nhiều người dân TP HCM lựa chọn là nơi "đổi gió" ngày cuối tuần.

Resort Phương Nam - nét mộc mạc sát chốn phồn hoa đô thị

Resort Phương Nam toạ lạc tại khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương - cách TP HCM khoảng 15 km. Chính vì vị trí khá gần trung tâm thành phố lớn nên khu nghỉ dưỡng này được nhiều người lựa chọn là điểm dừng chân, nghỉ dưỡng trong những ngày cuối tuần. 

Đổi gió với resort Phương Nam - nét mộc mạc ngay sát Sài Gòn - Ảnh 1.

Thiết kế mang đậm màu sắc vùng quê Nam Bộ tại khu nghỉ dưỡng. (Ảnh: booking).

Đổi gió với resort Phương Nam - nét mộc mạc ngay sát Sài Gòn - Ảnh 2.

Khu nghỉ dưỡng nhìn từ trên cao. (Ảnh booking).

Với thiết kế mang đậm hơi thở của làng quê Nam Bộ, khu nghỉ dưỡng Phương Nam nổi tiếng với những vườn cây cổ thụ, tiểu cảnh xanh mát, những gian nhà cổ kính ba gian yên bình. 

Theo thông tin trên website chính thức của resort Phương Nam thì khu nghỉ dưỡng này bao gồm 4 khu vực biệt lập (Bungalow, Nhà Biệt Thự, Nhà Gỗ, Vườn Cau) với hơn 82 phòng thiết kế đơn giản mang hơi hướng kiến trúc cổ.

Đổi gió với resort Phương Nam - nét mộc mạc ngay sát Sài Gòn - Ảnh 3.

Tiểu cảnh sinh động. (Ảnh: booking).

Trên các ứng dụng du lịch, đặt phòng uy tín, hầu hết du khách đã từng trải nghiệm dịch vụ ở Phương Nam đều đánh giá đây là một điểm dừng chân lí tưởng. Như trên ứng dụng Booking, khu nghỉ dưỡng này nhận được 40 đánh giá với số điểm trung bình là 8,4/10 - mức điểm được xếp hạng "khá tốt". Còn ở TripAdvisor, resort này nhận số điểm 4/5 - cùng là mức điểm rất tốt cho một điểm nghỉ dưỡng. 

Hầu hết, du khách đều có nhận xét tích cực về giá cả, vị trí dễ di chuyển, món ăn ngon, vừa miệng, nhân viên thân thiện, nhiệt tình...

Đổi gió với resort Phương Nam - nét mộc mạc ngay sát Sài Gòn - Ảnh 4.

Khu vực nhà hàng của resort. (Ảnh: booking).

Chỉ một số du khách cho rằng đồ ăn trong nhà hàng tại resort khá cao và thực đơn chưa phong phú hay phòng có mùi ẩm mốc do nhân viên vệ sinh không kĩ... 

Đổi gió với resort Phương Nam - nét mộc mạc ngay sát Sài Gòn - Ảnh 5.

Hồ bơi ngay giữa khu nghỉ dưỡng. (Ảnh: booking).

Tuy vậy, với mức giá khá rẻ, chỉ từ 900.000 đồng - 1.600.000 đồng/phòng/đêm Phương Nam vẫn là điểm "đổi gió cuối tuần" lí tưởng cho nhiều du khách.

Chơi gì quanh resort Phương Nam?

Ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng, đến Phương Nam du khách còn có thể hoà mình vào dòng nước mát tại bể bơi ngoài trời hay vận động một chút với bộ môn quần vợt. 

Tại Bình Dương cũng có khá nhiều khu vui chơi phù hợp dành cho cho gia đình, nhóm bạn như khu du lịch xanh Dìn Kí, làng tre Phú An, khu du lịch Làng Tre...

Đổi gió với resort Phương Nam - nét mộc mạc ngay sát Sài Gòn - Ảnh 6.

Hoạt động tại khu du lịch Làng Tre. (Ảnh: Tre Việt).

Ngoài ra, khu du lịch Đại Nam cũng là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Bình Dương, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể, quần thể khu du lịch Đại Nam được xây dựng trên nền đất có diện tích lên tới 450 ha và được thiết kế thành nhiều công trình đặc sắc như đền thờ, vườn bách thú, trường đua ngựa, hồ bơi nhân tạo, khu vui chơi giải trí.

Đổi gió với resort Phương Nam - nét mộc mạc ngay sát Sài Gòn - Ảnh 7.

Quần thể khu du lịch Đại Nam. (Ảnh: Du lịch Hoàng Khởi).

Bên cạnh những trò giải trí dành cho người lớn, Đại Nam còn thiết kế riêng khu sở thú với nhiều động vật để cho các bé tham quan, giúp các bé hiểu biết thêm về thế giới xung quanh và tích cực vận động hơn.

Nếu muốn mua sắm, du khách có thể bắt xe đến trung tâm thương mại AEON Mall Bình Dương Canary nằm cách khu resort Phương Nam khoảng 8 km. 


Tag:
chọn