Tags

dự báo thời tiết 3 ngày tới

Tìm theo ngày
Cập Nhật Dự Báo Thời Tiết 3 Ngày Tới Mới Nhất 2020

Cập Nhật Dự Báo Thời Tiết 3 Ngày Tới Mới Nhất 2020

Xem dự báo thời tiết 3 ngày tới chi tiết cho từng khu vực trên cả nước. Vietnammoi.vn cập nhật thông tin dự báo thời tiết nhanh nhất chính xác nhất.

Cập nhật dự báo thời tiết 3 ngày tới mới nhất 2020

Vietnammoi.vn - trang thông tin điện tử tổng hợp chuyên cập nhật các thông tin và bản tin dự báo thời tiết 3 ngày tới năm 2020. Mời bạn đọc cùng theo dõi ngày tin tức dự báo thời tiết 3 ngày tới tại các tỉnh thành, vùng miền trên khắp cả nước trong ngày theo tuần liên tục 24h qua.

Tình hình thời tiết 3 ngày tới sẽ như thế nào?

Theo Trung tâm khí tượng Thủy Văn Quốc gia dự báo thời tiết 3 ngày tại các vùng miền trên cả nước bao gồm miền Bắc, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ đều có mưa, mưa rào rải rác đều khắp nơi, vẫn có mưa kéo dài từ 2 đến 3 ngày do chịu ảnh hưởng mạnh của khối không khí lạnh.

Tuy nhiên, vẫn có một số khu vực thuộc vùng núi cao bắt đầu có đợt nắng nóng kéo dài, thậm chí có nơi dự báo thời tiết 3 ngày tới nhiệt độ lên cao đến 41 độ C. Có nơi nhiệt độ nắng nóng từ 35 đến 37 độ C, như vậy nhiệt độ nắng nóng vẫn còn khả năng kéo dài không chỉ trong tháng 5 mà khả năng tới tháng 6, tháng 7.

Xem thời tiết 3 ngày tới tại các vùng, miền trên cả nước

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước sẽ có diễn biến mới phức tạp hơn, hầu như thời tiết của các khu vực và vùng miền không phân bổ đồng đều cho nhau. Mà mỗi khu vực đều mang tính chất thời tiết đặc trưng riêng. 

Nổi bật nhật là thời tiết Hà Nội và TP.HCM, thời tiết trong 3 ngày tới tại Hà Nội do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên từ đêm nay, ở các tỉnh Bắc Bộ sẽ có mưa dông rải rác trên diện rộng, riêng các vùng núi và trung du vẫn sẽ có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to.

Ngược lại, tại TP.HCM trong 3 ngày tới, thì trời lại ít mây hơn, nắng nóng gay gắt, oi bức, khó chịu, nhiệt độ thấp nhất chỉ 28 độ C, và cao nhất là 37 độ C

Phía Tây Bắc Bộ

 • Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ

 • Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. 

Phía Đông Bắc Bộ

 • Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ

 • Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. 

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

 • Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ; phía Nam 34-36 độ, có nơi trên 36 độ

 • Phía Bắc nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và rải rác có dông; 

 • Phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. 

Tây Nguyên

 • Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ

 • Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. 

Nam Bộ

 • Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ.

 • Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. 

Tuy nhiên, các khu vực nên hết sức chú ý trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cường độ nắng nóng mạnh chủ yếu vào ban ngày, giữa trưa đây là thời điểm nhiều nắng, nắng nóng cực gay gắt, gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy, nên hạn chế tiếp xúc tránh ra ngoài nắng quá nhiều.

Bảng dự báo thời tiết 3 ngày tới mới nhất 2020

Mời các bạn cùng cập nhật thông tin dự báo thời tiết 3 ngày tới mới nhất 2020, được trang thông tin điện tử tổng hợp - vietnammoi.vn cập nhật liên tục mỗi ngày giúp bạn đọc biết chính xác thời tiết hiện tại 3 ngày tới của khu vực mình đang có diễn biến cụ thể như thế nào.

Khu vực

MÔ TẢ

CAO / THẤP

LG.MƯA

GIÓ

ĐỘ ẨM

Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, mưa rào

36°21°

60%

Đ 13 km/giờ

55%

Đông Bắc Bộ

Trời nắng, mưa vừa, mưa to

33°23°

70%

ĐĐN 13 km/giờ

59%

Tây Nguyên

Trời nắng, chiều tối có mưa

37°23°

45%

ĐĐN 12 km/giờ

57%

Nam Bộ

Nhiều mây, ngày nắng nóng

37°25°

30%

ĐĐN 16 km/giờ

75%

Vừa rồi là những thông tin cần thiết nhất liên quan đến nội dung bài viết dự báo thời tiết 3 ngày tới của các vùng miền trên cả nước. Hy vọng bạn đọc có thể cập nhật chính xác thông tin một cách nhanh chóng nhất. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tin tức dự báo thời tiết trong ngày mới nhất tại vietnammoi.vn.