Tags

Dự báo thời tiết Phủ Lý

Tìm theo ngày
Cập Nhật Dự Báo Thời Tiết Phủ Lý Mới Nhất 2020

Cập Nhật Dự Báo Thời Tiết Phủ Lý Mới Nhất 2020

Trang thông tin điện tử tổng hợp Vietnammoi.vn thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết Phủ Lý Hà Nam trong ngày mới nhất. Thông tin chi tiết về nhiệt độ, lượng mưa, hướng gió, độ ẩm… trong ngày cập nhật liên tục

Thông tin thời tiết Phủ Lý Hà Nam mới nhất

Phủ Lý là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Hà Nam của Việt Nam. Thành phố Phủ Lý nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam Hà Nội và cũng là thành phố ngã ba sông hợp lưu lại cũng là một thành phố có số dân sinh sống đông đúc tại Hà Nam. 

Thời tiết tại Phủ Lý quanh quanh năm khá lạnh. Nhiệt độ trung bình hàng năm vào khoảng 23-24 độ C, số giờ nắng trung bình khoảng 1300-1500 giờ/năm. Trong năm thường có 8-9 tháng có nhiệt độ trung bình trên cao trên 20 độ C (trong đó có 5 tháng có nhiệt độ trung bình trên 25 độ C) và chỉ có 3 tháng nhiệt độ trung bình dưới 20 độ C

Dự báo thời tiết Phủ Lý Hà Nam hôm nay và ngày mai

Theo thông tin mới nhất từ đài khí tượng thủy văn quốc gia dự báo gồm một số thông tin như sau:

Thời tiết Phủ Lý Hà Nam hôm nay có nhiệt độ trung bình cao nhất là 27 độ C và thấp nhất là 24 độ C. Ban ngày mây ít độ ẩm cao trung bình trên 80% lượng mưa ở mức tương đối trên 25%. Gió hoạt động chủ yếu Đông và Đông Bắc. 

Về đêm nhiệt độ tại Phủ Lý cũng xuống khá thấp ở mức trung bình dưới 25 độ C vì thế thời tiết sẽ khá lạnh nếu không có việc bạn nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm để tránh bị cảm lạnh nhé

Thời tiết Phủ Lý Hà Nam ngày mai không có nhiều thay đổi nhiệt độ vẫn duy trì ở mức 24 - 27 độ C. Lượng mưa ban ngày trên 80% về đêm trên 90% độ ẩm trung bình tương đối cao trên 50%. Về đêm có thể sẽ có giông bão mưa vừa và nhỏ tại một số khu vực. 

Hướng gió chính là Đông Nam và Đông Bắc. Do Hà Nam đang đi vào mùa có nhiệt độ thấp trong năm từ tháng 3 đến tháng 5 nên về đêm thời tiết sẽ lạnh và độ ẩm trong không khí sẽ cao hơn rất nhiều từ đó mà lượng mưa cũng có phần tăng lên đáng kể. Có nơi mưa sẽ rất lớn có khả năng xảy ra dông bão trong cơn dông có gió giật và lốc xoáy đi cùng.

NGÀY

MÔ TẢ

CAO / THẤP

LG.MƯA

GIÓ

ĐỘ ẨM

Hôm Nay

Ít mây

27/24°C

30%

ĐN 10  km/giờ

50%

Ngày Mai

Ít mây

27/24°C

35%

ĐB12 km/giờ

50%

Thông tin dự báo thời tiết Phủ Lý Hà Nam hôm nay và ngày mai xin tạm dừng tại đây. Mời các bạn tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất tại trang thông tin điện tử tổng hợp Vietnammoi.vn.