Tags

dự báo thời tiết Quảng Ninh

Tìm theo ngày
dự báo thời tiết Quảng Ninh

Thông tin dự báo thời tiết Quảng Ninh mới nhất được cập nhật hàng ngày trên Vietnammoi.vn. Xem dự báo thời tiết Quảng Ninh hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới. 

Dự báo thời tiết Quảng Ninh mới nhất hôm nay

Thời tiết Quảng Ninh cho biết chỉ số tia UV hôm nay ở Quảng Ninh có giá trị từ 6 đến 8, Đà Nẵng có giá trị từ 9 đến 10, TP.HCM có giá trị từ 8 đến 9 ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Cảnh báo tác động của nắng nóng:

Do ảnh hưởng của nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt trong những ngày tới kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió tây nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ, vùng núi Bắc Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình

Dự báo thời tiết Quảng Ninh 3 đến 10 ngày tới

Dự báo thời tiết Quảng Ninh hôm nay 2020, theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương và Đài khí tượng Thủy văn rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - đến 27 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp phía Tây đang phát triển và mở rộng về phía Đông. Dự báo, do ảnh hưởng rìa phía nam của  phân tích trên nên ở phía Tây Bắc bộ và các tỉnh phía Bắc có nắng nóng trên diện rộng.

Trong 3 ngày tới, cường độ nắng nóng tiếp tục gia tăng, nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37 đến 40 độ C, có nơi lên đến 42 độ C.

Trong những ngày gần đây, nắng nóng nắng nóng tiếp tục xảy ra diện rộng ở vùng núi Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên, Tây Nguyên và Nam Bộ với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 35 đến 37 độ, có nơi trên 37 độ. Riêng khu Tây Bắc Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt trên 39 độ.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng phơn nên ngày hôm nay và những ngày tiếp theo ở phía Tây Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ, vùng núi Bắc Bộ có nơi trên 39 độ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất ngày từ 40 đến 42 độ; ở phía Đông Bắc Bộ cục bộ có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất trên 36 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày phổ biến 40 đến 55%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11 đến 17h.

Thời tiết Quảng Ninh hôm nay như thế nào?

Chỉ số tia UV hôm nay ở Quảng Ninh có giá trị từ 6 đến 8, Đà Nẵng có giá trị từ 9 đến 10, TP.HCM có giá trị từ 8 đến 9 ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Cảnh báo tác động của nắng nóng:

Do ảnh hưởng của nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt trong những ngày tới kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió tây nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ, vùng núi Bắc Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây ra tình trạng đột quỵ các bệnh về da.

Hà Nội

 

Mây rải rác

25 °c - 39 °c

Hồ Chí Minh

 

Mây rải rác

29 °c - 37 °c

Ðà Nẵng

 

Ít mây

25 °c - 32 °c

Cần Thơ

 

Mây rải rác

25 °c - 38 °c

Hải Phòng

 

Mây rải rác

26 °c - 32 °c

Nha Trang

 

Ít mây

22 °c - 37 °c

An Giang

 

Trời âm u

25 °c - 38 °c

Nghệ An

 

Mây rải rác

20 °c - 42 °c

Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Mây rải rác

25 °c - 35 °c

Bắc Giang

 

Mây rải rác

26 °c - 37 °c

Thời tiết Quảng Ninh ngày mai vẫn tiếp tục nắng nóng

Dự báo thời tiết Quảng Ninh cho biết ngày mai cường độ nắng nóng tiếp tục gia tăng. Ở phía Tây Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt, nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37 đến 40 độ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nơi 40 đến 42 độ; ở phía Đông Bắc Bộ trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 34 đến 37 độ, có nơi trên 38 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày phổ biến 30 đến 50%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10 đến 18h. Sau 2 tuần nắng nóng ở các khu vực trên dịu dần.

Nắng nóng xảy ra ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 37 độ, có nơi trên 37 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11 đến 16h.

Khu vực Hà Nội : Chiều nắng, có nơi nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 33 đến 36 độ. Trời nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 34 đến 37 độ. Chiều tối có khả năng có mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cảnh báo tác động của nắng nóng:

Do ảnh hưởng của nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt trong những ngày tới kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió tây nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ, vùng núi Bắc Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.

Chỉ số tia UV hôm nay ở Hà Nội có giá trị từ 6 đến 8, Đà Nẵng có giá trị từ 9 đến 10, TP.HCM có giá trị từ 8-9 ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

Bạn đang xem thời tiết Quảng Ninh sẽ biết cả nước rơi vào tình trạng nóng đổ lửa, trên nền nhiệt cao nhất 42 độ C

Dự báo thời tiết Quảng Ninh hôm nay cập nhật đến đây là hết. Hy vọng, với những nội dung hữu ích về dự báo thời tiết Quảng Ninh, bạn đọc có thể biết chính xác thời tiết hôm nay như thế nào, nhiệt độ là bao nhiêu, có mưa hay không,... Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

chọn