Đường sẽ mở ở phường An Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường An Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai theo quy hoạch.

An Hoà là một trong 30 xã và phường của TP Biên Hoà, Đồng Nai, giáp với nhiều phường khác ở TP Biên Hoà.

Cụ thể, phía bắc của phường An Hoà giáp phường Long Bình Tân, phía tây giáp phường Long Bình Tân, phía nam giáp phường Long Hưng và phường Phước Tân, phía đông giáp phường Phước Tân.

Trên địa bàn phường An Hoà hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 51 (tuyến kết nối TP Biên Hòa với TP Vũng Tàu), đường AH17 (một con đường trong hệ thống đường Xuyên Á với điểm bắt đầu tại TP Đà Nẵng, đi theo các tuyến Quốc lộ 14B, 14, 13, 51 và kết thúc tại TP Vũng Tàu).

Bên cạnh đó, Ngô Quyền, Nguyễn Trung Trực,... là những con đường lớn tại phường. Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) cách trung tâm phường khoảng 8 km.

Trong tương lai, phường An Hoà sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 2 km với điểm đầu tại Quốc lộ 51, đoạn đối diện với Hẻm 833, phường Long Bình Tân, sau đó chạy thẳng tới đoạn gần hồ chép Phương Nam. Thực tế, đây là đoạn thuộc một đường trục chính đô thị sẽ được mở trong tương lai.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường An Hoà được thể hiện trên quy hoạch Phân khu C2 của TP Biên Hoà. Tuy nhiên, phân khu này mới được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch xây dựng phân khu và công bố một phần.

Vì vậy, những con đường sẽ mở ở phường An Hoà có thể được tham khảo thêm ở bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường An Hoà) được UBND thành phố công bố năm 2020 để lấy ý kiến nhân dân.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường An Hoà thể hiện trên bản đồ quy hoạch một phần Phân khu C2:

Đường sẽ mở ở phường An Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 1.

Phường An Hoà thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường An Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 2.

Phường An Hoà trên bản đồ quy hoạch một phần Phân khu C2. Ví dụ, đường kẻ viền đỏ là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở dài khoảng 2 km với điểm đầu tại Quốc lộ 51, đoạn đối diện với Hẻm 833, phường Long Bình Tân, sau đó chạy thẳng tới đoạn gần hồ chép Phương Nam.

Đường sẽ mở ở phường An Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường dài khoảng 2 km với điểm đầu tại Quốc lộ 51, đoạn đối diện với Hẻm 833, phường Long Bình Tân, sau đó chạy thẳng tới đoạn gần hồ chép Phương Nam, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường An Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ phân khu.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường An Hoà trên bản đồ quy hoạch phường An Hoà TẠI ĐÂY.

 

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường An Hoà TẠI ĐÂY.