Đường sẽ mở ở phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Dĩnh Kế theo quy hoạch.

Phường Dĩnh Kế thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 424,32 ha.

Phường Dĩnh Kế có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Dĩnh Trì; phía tây giáp phường Hoàng Văn Thụ; phía nam giáp xã Tân Tiến; phía bắc giáp xã Dĩnh Cầu.

 Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở phường Dĩnh Kế có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua QL 37, đường Bàng Bá Lân, Lê Lợi,…

Tuyến đường này giúp người dân phường Dĩnh Kế có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Dĩnh Kế được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Dĩnh Kế là đường nối đường Anh Thơ với đường Bàng Bá Lân. Đường này có chiều dài khoảng 145 m. Điểm đầu trên đường Anh Thơ, đoạn nhà văn hóa tổ dân phố Phú Mỹ 2; điểm cuối trên đường Bàng Bá Lân, đoạn quán cà phê Hoa Soya.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Dĩnh Kế thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Dĩnh Kế trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Dĩnh Kế trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối đường Anh Thơ với đường Bàng Bá Lân. 

Đường sẽ mở ở phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường Anh Thơ với đường Bàng Bá Lân trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Dĩnh Kế trên bản đồ quy hoạch giao thông TP Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Dĩnh Kế TẠI ĐÂY.