Đường sẽ mở ở phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hoàng Văn Thụ theo quy hoạch.

Phường Hoàng Văn Thụ thuộc địa bàn TP Bắc Giang. Phường có diện tích 1,5 km².

Phường Hoàng Văn Thụ có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Dĩnh Kế; phía tây giáp phường Trần Phú; phía nam giáp phường Lê Lợi; phía bắc giáp phường Ngô Quyền.

Theo quy hoạch, quy hoạch giao thông TP Bắc Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TN&MT công bố trên cổng thông tin vào ngày 04/10/2021.

Hiện tại, người dân ở phường Hoàng Văn Thụ có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, đường Hùng Vương, Lê Lợi,…

Tuyến đường này giúp người dân phường Hoàng Văn Thụ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Hoàng Văn Thụ được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Hoàng Văn Thụ là đường nối đường Nguyễn Đình Tuân với đường Ngô Văn Cảnh 2. Đường này có chiều dài khoảng 140 m. Điểm đầu trên đường Nguyễn Đình Tuân, đoạn công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Ninh; điểm cuối trên đường Ngô Văn Cảnh 2, đoạn MOKA café.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Hoàng Văn Thụ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Phường Hoàng Văn Thụ trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hoàng Văn Thụ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối đường Nguyễn Đình Tuân với đường Ngô Văn Cảnh 2. 

Đường sẽ mở ở phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường Nguyễn Đình Tuân với đường Ngô Văn Cảnh 2 trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Hoàng Văn Thụ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bắc Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Hoàng Văn Thụ TẠI ĐÂY.